Chuyển Văn Phòng

Mỗi khi có sự thay đổi văn phòng làm việc, Chuyển văn phòng đến địa chỉ mới đã làm mất nhiều thời gian quý báu của các gia đình, cơ quan, doanh nghiệp. Vì vậy Thương Mại Liên việt đã cung cấp dịch vụ Chuyển văn phòng uy tín, chất lượng cho doanh nghiệp.
Xã hội phát triển, nhu cầu cần nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc đã khiến các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có xu hướng thay đổi nơi ở và nâng cấp văn phòng làm việc. Vì vậy, mỗi khi có sự thay đổi văn phòng làm việc, chuyển văn phòng đến địa chỉ mới đã làm mất nhiều thời gian quý báu của các gia đình, cơ quan, doanh nghiệp. Vì vậy Thương Mại Liên việt đã cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chất lượng cho doanh nghiệp.

Chuyển nhà Thanh Niên  đã cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọng gói . Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp đã đúc kết kinh nghiệm qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng phục vụ nhu cầu chuyển dọn cho hàng ngàn cơ quan, công sở, doanh nghiệp. Chuyển nhà Thanh Niên - chuyển văn phòng đã trở thành thương hiệu lớn và quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam ,đặc biệt là đối với người dân ở thủ đô Hà Nội


Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ an tâm về chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, nhanh gọn, với  chi phí hợp lý.
Chuyển nhà Thanh Niên cung cấp các dịch vụ sau:

1) Dịch vụ chuyển chuyển văn phòng
2) Dịch vụ làm sạch nhà, dịch vụ làm sạch văn phòng
3) Dịch vụ vận chuyển hàng hoá.
5) Dịch vụ đóng gói hàng hoá.